Skip to content
หน้าแรก » บทความ » OHO ZINC MULTI B จาก WUFUPLUS คืออะไร

OHO ZINC MULTI B จาก WUFUPLUS คืออะไร

about-oho-zincmultib-wufuplus

 OHO ZINC MULTI B มาในรูปแบบวิตามินกรอกปากผ่านมาตรฐานอย. ไม่มีสารอันตราย และผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ต้องร้อง โอ้โห หรือ OHO วิตามิน สมชื่อเพราะมีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่ว่าจะเป็นวิตามินรวม สารสกัดจากผักและผลไม้ Zinc หรือ วิตามินบีรวมทุกชนิดที่ได้ขึ้นชื่อว่ามีประโยชน์ต่อร่างกายมากที่สุด ซึ่งทาง WUFUPLUS ผู้ผลิต โอ้โห ซิงค์ OHO วิตามินบีรวม ได้มองแล้วว่าสารสกัดเหล่านี้จำเป็นต่อร่างกาย ยิ่งถ้าอยู่ในช่วงของวัยเรียนหรือวัยทำงาน เพราะเป็นวัยที่ต้องใช้สมองเยอะ และในแต่ละวันยังต้องใช้พลังงานร่างกายไปแบบไม่น้อยเลย ทำให้ในแต่ละวันนั้นจะรู้สึกเหนื่อยล้า อ่อนเพลีย ไม่สดชื่น ไม่กระปรี้กระเปร่าสักเท่าไร

OHO ZINC MULTI B จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเหล่านี้เพราะจะช่วยบำรุงประสาท ฟื้นฟูร่างกาย กระตุ้นภูมิคุ้มกันสร้างการทำงานของสมอง คลายเครียด ลดความอ่อนเพลีย และที่สำคัญยังตอบโจทย์สำหรับคนที่เป็นสายปาร์ตี้เพราะ OHO ยังเป็น ยาแก้แฮงค์ ที่ช่วยลดอาการเมาค้าง อ่านเพิ่มคลิก ทำให้ตื่นมามีเช้าที่สดใสพร้อมลุยได้ตลอดทั้งวัน

คัดสรรค์ วิตามินรวม ประโยชน์สูงสุด 

การใช้ชีวิตในทุกวันนี้ของใครหลายคนอาจจะยุ่งและต้องทำงานแข่งกับเวลาทำให้แทบไม่มีเวลาที่จะดูแลตัวเอง รวมไปถึงการกินอาหารไม่ครบ5หมู่ขาดวิตามินเลยต้องมองหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่กินเพียงแค่ซองเดียวก็สามารถชดเชยสิ่งที่ร่างกายขาดได้ อย่าง OHO x VITAMINS ที่ได้ตั้งใจคัดสรรส่วนผสมวิตามินรวมสารสกัดจากธรรมชาติ 100% และมีประโยชน์ต่อร่างกายไว้มากที่สุดที่กินเพียงแค่ซองเดียวก็สามารถทดแทนสารอาหารที่ร่างกายต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็น

Ascorcid acid : ช่วยเร่งการกำจัดแอลกอฮอล์ออกจากร่างกาย และทำให้สดชื่นพบได้ในน้ำส้ม หรือน้ำมะนาว

Lime Powder : มีวิตามินซีสูง ป้องกันหวัด ขับเสมหะ ป้องกันเลือดออกตามไรฟัน

Zinc Gluconate : ช่วยปรับสมดุลการทำงานของภูมิคุ้มกัน ต้านการติดเชื้อได้ดี

Ginger extract : สารสกัดจากขิง ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งเชื้อไวรัสที่ก่อโรคในทางเดินหายใจ

Banana powder : ช่วยปรับสมดุลในร่างกาย สร้างสมดุลในลำไส้ ยับยั้งแบคทีเรีย

Emerican Ginseng extract : โสมอเมริกันบำรุงสมอง แก้เครียด ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

Hydrocurcumin : สารสกัดจากขมิ้น ช่วยลดอาการเมาค้าง บำรุงตับและช่วยต้านอนุมูลอิสระ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยว ส่วนผสม OHO วิตามิน บี

oho-wufuplus-ส่วนผสม

วิตามิน กรอกปาก

จุดเด่นสำหรับ “วิตามินกรอกปากOHOZINCMULTIB นั้นมาในรูปแบบเม็ด granule ขนาดเล็กทำให้สามารถผสมสารอาหารได้หลายชนิดในซองเดียว วิตามินชนิดผงเหมาะสำหรับคนที่ไม่สามารถรับประทานยาในรูปแบบเม็ดได้ OHO วิตามิน บอกเลยว่ารับประทานง่ายมาก โดยการเทกรอกปากจากนั้นดื่มน้ำตามทุกเช้าหลังอาหาร อร่อยมีรสชาติ สี และกลิ่นที่ดี ดูดซึมง่าย ละลายได้รวดเร็ว จึงทำให้มีประสิทธิภาพในการออกฤทธิ์ที่ดีกว่า และที่สำคัญ คือ ซองผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบกรอกปากที่มีขนาดเล็ก พกพาง่าย จึงสามารถพกไปทานตอนไหนก็ได้อีกด้วย

วิตามินบีรวม

นอกจาก OHO วิตามินบี จะมีส่วนผสมของวิตามินรวมทั้ง 7 ชนิดแล้ว ยังมีส่วนผสมของ “วิตามินบีรวม” ที่เป็นสารอาหารที่สำคัญต่อร่างกาย ประกอบไปด้วยวิตามิน B หลายชนิดซึ่งแต่ละชนิดให้ประโยชน์กับสมอง ระบบประสาท และร่างกายแตกต่างกันออกไปเหมาะสำหรับคนที่ ขาดวิตามินบี เราไปดูกันดีกว่าว่าวิตามินบีรวมในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร OHO จะมีอะไรบ้าง

 • วิตามินบี 1 (Thiamine) ช่วยบรรเทาอาการซึมเศร้าได้ และช่วยลดอาการวิตกกังวล
 • วิตามินบี 2 (Riboflavin) บำรุงผิวพรรณ เส้นผม เล็บ และช่วยในการมองเห็น
 • วิตามินบี 3 (Nicotinamide) เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมองและระบบประสาท 
 • วิตามินบี 4 (Choline) ทำให้มีความจำที่ดีขึ้น มีส่วนช่วยลดการสะสมของไขมันในเลือด
 • วิตามินบี 5 (Pantothenic acid) สร้างฮอร์โมนลดความเครียด
 • วิตามินบี 6 (Pyridoxine) เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อระบบประสาทส่วนกลาง ผลิตสารสื่อประสาท 
 • วิตามินบี 7 (Biotin) มีส่วนช่วยในการเจริญเติบโต การสร้างพลังงาน ช่วยให้ร่างกายไม่อ่อนเพลีย 
 • วิตามินบี 8 (Inositol) ช่วยปรับสมดุลของสารเคมีในร่างกาย บรรเทาอาการเครียด 
 • วิตามินบี 9 (Folic acid) ช่วยในการบรรเทาอาการต่างๆ เช่น อาการทางประสาท ปวดศีรษะ ขี้ลืม และอารมณ์แปรปรวน หงุดหงิดง่าย
 • วิตามินบี 12 (Cobalamin) ช่วยบำรุงประสาท ทำให้ระบบประสาทแข็งแรงขึ้น และช่วยเพิ่มสมาธิความจำ

วิตามินบีรวม ช่วยอะไร?

วิตามินบีรวม ช่วยอะไร? วันนี้เรามีคำตอบมาให้คุณแล้ว….. วิตามินบีรวมเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อสมองและระบบประสาท ที่ในปัจจุบันมีการผลิตในรูปแบบผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อที่จะรับประทานได้ง่ายขึ้น และช่วยเสริมแร่ธาตุในส่วนที่ร่างกายมีไม่เพียงพอ วิตามินบีในแต่ละชนิดนั้นก็จะมีส่วนช่วยและให้ประโยชน์ต่อร่างกายแตกต่างกันไป ซึ่งวิตามินบีรวมมีประโยชน์ต่อร่างกาย ดังนี้

 • วิตามินบีเป็นตัวกระตุ้นพลังงานที่ดี ทำให้สดชื่น ลดความเหนื่อยล้าและให้สมองได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ 
 • ช่วยในการผ่อนคลายและลดความเครียด วิตามินบี ช่วยปรับสมดุลของสารเคมีในร่างกาย ดังนั้นจึงช่วยคลายความเครียด ความกังวล และลดความเสี่ยงของภาวะซึมเศร้า
 • ช่วยเพิ่มโฟกัสเพิ่มสมาธิและความจำ ทำให้สามารถจดจำสิ่งต่าง ๆ ได้ดีขึ้น
 • บำรุงสมองและระบบประสาท การได้รับวิตามินบีอย่างเพียงพอจะช่วยให้สมองและระบบประสาททำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ 
 • ช่วยลดอาการเมาค้าง แก้ เมา ค้าง ปวด หัว แก้แฮงค์ ลดอาการมึนงง และช่วยลดอาการวิงเวียนศีรษะได้เป็นอย่างดี

วิตามินบีรวม กินตอนไหนดี?

การกินวิตามินบีรวม กินตอนไหน…กินยังไงให้ได้ประโยชน์สูงที่สุด?? คำตอบคือ….. ควรกินในตอนเช้าขณะท้องว่างเพราะเป็นวิตามินที่ละลายในน้ำ ดังนั้น วิตามินบีจะถูกดูดซึมได้ดีในช่วงเวลาที่ยังไม่ได้รับประทานอาหารอื่นๆเข้าไป หรือถ้าหากคุณรู้สึกระคายเคืองในกระเพาะอาหารก็สามารถกินวิตามินบีรวมระหว่างมื้อเช้าหรือหลังอาหารเช้าได้ แต่ไม่ควรกินวิตามินบีในช่วงกลางคืนหรือก่อนนอนเพราะอาจทำให้นอนหลับยากนั่นเอง

วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี?

วิตามินบีรวม เลือกซื้อยังไงให้ตรงใจ การกินวิตามินบีรวมนั้น ควรเลือกยี่ห้อที่มีวิตามินบีที่มีครบถ้วนทั้ง 10 ชนิด เลือกวิตามินบีรวมในรูปแบบที่เราสะดวกในการรับประทานมากที่สุด และที่สำคัญต้องเลือกจากแหล่งการผลิตที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรอง เพื่อมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยอย่าง OHO ที่มีส่วนผสมของวิตามินบีรวมทั้ง 10 ชนิด ผ่านอย.ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานและยังมาในรูปแบบวิตามินกรอกปากที่กินง่าย OHO จึงถือเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินที่ตอบโจทย์ ตัวช่วยให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นฟื้นตัวจากความเหนื่อยล้าทางร่างกายและจิตใจวิตามินบีรวมที่ตรงใจมากที่สุด

oho-wufuplus-ซิงค์

ตัวช่วยที่ดีที่สุด Zinc วิตามิน ซิงค์

Zinc คือ ธาตุสังกะสี ที่มีความจำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ในหลายๆด้าน ซึ่งร่างกายมนุษย์นั้นไม่สามารถผลิต Zinc เองได้จึงต้องรับประทานอาหารที่มีแร่ธาตุชนิดนี้เข้าไป โดยอาหารที่มี Zinc ก็จะเป็นประเภทของเนื้อสัตว์ ถั่ว นม และธัญพืชต่างๆ สำหรับคนที่ได้รับ ซิงค์ ไม่เพียงพอก็อาจเจอปัญหาสุขภาพตามมาได้ เช่น เหนื่อยง่าย ผมร่วง ระบบภูมิคุ้มกันบกพร่อง การทำงานของตับหรือม้ามผิดปกติ การรับรู้รสและกลิ่นที่เปลี่ยนไป รวมทั้งอาจเสี่ยงเป็นโรคเกี่ยวกับผิวหนังอักเสบได้ง่ายขึ้นด้วย ดังนั้น เราจึงควรที่จะรับประทาน Zinc ให้เพียงพอ ซึ่งหากกิน Zinc ที่มีอยู่ในอาหารเพียงอย่างเดียวนั้นก็อาจจะได้รับในปริมาณที่ไม่เพียงพอ จึงขอแนะนำให้เสริมด้วยวิตามิน Zinc เพื่อเป็นการทดแทน ซึ่ง OHOZINCMULTIB เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของซิงค์ในปริมาณที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน มาพร้อมคุณประโยชน์มากมายที่ช่วยชดเชยสารอาหารที่ขาดไป ได้เป็นอย่างดี

รู้จักกับ Zinc

ซิงค์ (Zinc) เป็นแร่ธาตุสำคัญที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ เป็นแร่ธาตุที่จำเป็นต่อเซลล์และการทำงานของร่างกายหลายอย่าง โดยประโยชน์ของซิงค์ช่วยทั้งในเรื่องความสวยงาม อย่างเช่นกาช่วยรลดสิว ช่วยบำรุงผม ลดหน้ามัน ช่วยสมานแผลจากรอยสิว และยังมีประโยชน์หลัก ๆ ที่สำคัญต่อร่างกาย เช่น ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน มีส่วนสำคัญต่อการสร้างคอลลาเจน เสริมสร้างการเจริญเติบโตให้กับร่างกาย คอยช่วยซ่อมบำรุงระบบเอนไซม์ต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผู้ที่มีเหงื่อออกมากที่อาจทำให้สูญเสียซิงค์ได้ในปริมาณมากๆ ต่อวันได้ แต่เราสามารถเพิ่มปริมาณซิงค์ในร่างกายได้ด้วยการรับประทานอาหารจากแหล่งธรรมชาติ และการเลือกกิน OHO ZINC MULTI B ที่มีส่วนผสมของ zinc ก็ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เข้ามาช่วยดูแลเรื่องสุขภาพที่สำคัญได้อีกด้วย

ซิงค์ ช่วยอะไร?

ประโยชน์ของซิงค์?

แร่ธาตุมหัศจรรย์ที่สำคัญต่อร่างกาย คนรักสุขภาพไม่ควรพลาด

 • Zinc ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน : ซิงค์เป็นแร่ธาตุที่จำเป็นสำหรับทุกเซลล์ในร่างกาย โดยเฉพาะเซลล์เม็ดเลือดขาวซึ่งมีส่วนสำคัญในการสร้างโปรตีนและคอลลาเจน ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันทั้งหมด ส่งเสริมการเจริญเติบโตและช่วยพัฒนาสมองและความจำ ช่วยในกระบวนการสร้างพลังงาน ช่วยลดการสะสมของคอเลสเตอรอล ดีต่อดวงตาและกระจกตา
 • Zinc รักษาผมบำรุงผิวและเล็บให้แข็งแรง : มีประโยชน์ในด้านความสวยงาม Zinc ช่วยลดสิว ลดความมันบนใบหน้า บรรเทาอาการอักเสบของสิว ลดการเกิดสิวโดยปรับสมดุลของปริมาณไขมันในผิวหนัง ช่วยลดการอุดตัน บำรุงผมและป้องกันผมร่วง ช่วยให้ผมและเล็บแข็งแรง ช่วยสมานแผลโดยป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ลดการอักเสบ และทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง อ่านเพิ่มเติม OHO วิตามิน ป้องกันผมร่วง
 • Zinc ประโยชน์ครบครัน ที่มีต่อสุขภาพร่างกาย : ช่วยป้องกันและลดความเสี่ยงจากโรค ป้องกันภาวะมีบุตรยาก ช่วยให้ต่อมลูกหมากทำงานได้อย่างถูกต้อง ป้องกันโรคต่อมลูกหมากและมะเร็งต่อมลูกหมาก ลดระยะเวลาและบรรเทาอาการหวัด ช่วยในการรักษาโรคจิตเภท ช่วยควบคุมการทำงานของฮอร์โมนอินซูลิน ลดระดับน้ำตาลในเลือดในผู้ป่วยเบาหวานและยังช่วยป้องกันการมองเห็นผิดปกติได้เป็นอย่างดี

Zinc ยี่ห้อไหนดี?

ใครกำลังมองหาอาหารเสริม Zinc มากินเพื่อบำรุงสุขภาพ ต้องนี่เลย….ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร OHO ZINC MULTI B วิตามินกรอกปาก คุณภาพเยี่ยม! อาหารเสริมที่มีส่วนผสมของซิงค์และคุณประโยชน์จากวิตามินอีกมากมาย เรียกได้ว่ารวมพลังสารสกัดไว้ในแบรนด์เดียว มีส่วนช่วยในเรื่องการทำงานของเซลล์ ช่วยบำรุงร่างกาย ผิว เส้นผม เล็บ และยังมีประโยชน์อื่นๆต่อร่างกายอีกหลากหลาย เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกายได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญทานง่ายและราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย

Zinc กินตอนไหน?

ในการทานซิงค์เป็นอาหารเสริม ควรรับประทานต้องท้องว่าง เพื่อทำให้ซิงค์สามารถดูดซึมได้ดีที่สุด โดยสามารถรับประทานก่อนอาหารอย่างน้อย 1 ชั่วโมง หรือหลังอาหาร 2-3 ชั่วโมงก็ได้ แต่ถ้าไม่สะดวกหรือเกิดอาการท้องร่วง ไม่สบายท้องก็อาจจะทานวิตามินซิงค์พร้อมมื้ออาหารแทนได้ 

Zinc ควรกินวันละเท่าไหร่?

ปริมาณ Zinc ที่ควรได้รับต่อวัน จากข้อมูลปริมาณสารอาหารอ้างอิงที่ควรได้รับประจำวันสำหรับคนไทย จากสมาคมนักกำหนดอาหารแห่งประเทศไทย พ.ศ. 2563  ระบุว่าร่างกายคนเราควรได้รับ Zinc อย่างพอเพียงอยู่ที่ 9-10 mg ต่อวัน นอกจากนี้การทานซิงค์มากเกิน 150 mg ต่อวัน อาจก่อให้เกิดการขัดขวางการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ทานซิงค์ในรูปแบบของอาหารเสริมต้องระมัดระวังนั่นเอง

MB2
หน้าแรก » บทความ » OHO ZINC MULTI B จาก WUFUPLUS คืออะไร