Skip to content
หน้าแรก » บทความ » แก้เมาค้าง ปวดหัว มีวิธีไหนบ้าง

แก้เมาค้าง ปวดหัว มีวิธีไหนบ้าง

  • by
แก้แฮงค์-วิธีแก้เมาค้าง-โอ้โหวิตามิน-wufuplus

แก้เมาค้าง มีวิธีลัด ไม่ยากอย่างที่คิด เชื่อว่าทุกคนในที่นี้จะต้องปวดหัวในทุกๆเช้าหลังดื่มแอลกอฮอลล์ นั่นก็เป็นเพราะว่า ร่างกายได้ขับของเสียออกมาในรูปของปัสสาวะ เช่น แมกนีเซียม วิตามินบี และโพแทสเซียม ทำให้เกิดการกักเก็บอัลดีไฮด์ ซึ่งมีผลในการลดระดับน้ำตาลในเลือดและยังส่งผลรบกวนเมลาโทนิน ทำให้เกิดอาการปวดหัวนั่นเอง

ซึ่งหากไม่รีบหาวิธี แก้เมาค้าง ก็จะเกิดการสะสมของ acetaldehyde ในปริมาณที่จำกัดเป็นพิษต่อเซลล์ ความผิดปกตินี้นั้นสามารถเกิดขึ้นได้กับระบบประสาท สมอง ระบบย่อยอาหาร ระบบดูดซึมอาหาร และการนอนหลับทำให้เกิดอาการแฮงค์และปวดหัวทรมานเป็นอย่างมาก

วิธีแก้เมาค้าง-ohovitamin

แก้เมาค้าง ง่ายกว่าที่คิด และยังไงบ้าง!!

ซึ่งสำหรับวิธี แก้เมาค้าง นั้นหลายคนอาจจะไม่ได้สนใจที่จะหาวิธีในการแก้แฮงค์ เพราะบางคนก็คิดว่าเดี๋ยวก็คงหายไปเอง แต่กว่าจะหายนั้นเราจะต้องเสียเวลาชีวิตไปเท่าไหร่ ต้องนอนจมกับความปวดหัวทำอะไรก็ดูลำบากยุ่งยากไปหมด

จะดีกว่ามั้ยที่จะหา วิธี แก้ อาการ เมา ค้าง พะอืดพะอม เพื่อช่วยให้หายปวดหัวได้อย่างทันท่วงที ซึ่งวิธี แก้อาการเมาค้าง เหล่านี้สามารถทำตามได้ไม่ยากอย่างแน่นอน และเรามีวิธีการแก้ปัญหาไม่ให้แฮงค์แบบทันตาด้วยนะ ซึ่งในตอนท้ายเราจะมาเฉลยกันว่าคืออะไร แต่ตอนนี้เราไปดูวิธีแก้แฮงค์ง่ายๆกันก่อน ตามไปดูกันเลย

เคล็ดลับสำหรับการรักษาอาการเมาค้าง

  • ดื่มน้ำเพื่อดีท็อกซ์ การดื่มน้ำสามารถช่วยให้ร่างกายขับสารพิษหรือแอลกอฮอล์ออกทางปัสสาวะได้มากขึ้น ซึ่งคุณควรดื่มเมื่อกลับจากงานปาร์ตี้ทันที
  • คุณไม่ควรนอนอยู่บนเตียงทั้งวัน คุณควรลุกขึ้นมาสูดอากาศบริสุทธิ์เพื่อรับออกซิเจนไปช่วยเพิ่มระบบเผาผลาญ สามารถทำให้คุณรู้สึกมีพลังมากขึ้น
  • เลือกกินอาหารจานร้อน ไม่ว่าจะเป็นการดื่มชาร้อน หรือกินซุป บะหมี่หรือโจ๊กร้อนๆ จะสามารถช่วยลดอาการเมาค้างได้
  • เพิ่มความเปรี้ยวนิดๆ ไม่ว่าจะกินส้มหรือน้ำส้มคั้นสดๆ รสเปรี้ยวจะช่วยในการบรรเทาอาการคลื่นไส้ นอกจากนี้วิตามินซีในส้มยังสามารถช่วยให้ร่างกายสดชื่นได้อีกด้วย หรือ ตัวช่วยสำคัญ OHO วิตามินแก้เมา แก้ง่ายแบบแค่ฉีกซองกรอกปาก
วิธีแก้เมาค้าง-ohovitamin-1

ยา แก้ เมา OHO ตัวช่วยดีๆของสายปาร์ตี้!!

และสำหรับทีเด็ดของวิธี แก้เมาค้าง แบบทันตาเห็น นั่นก็คือ การรับประทาน ยา แก้เมาค้าง โดยยี่ห้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เราอยากแนะนำจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลย นอกจาก OHO x vitamins คือ ยาที่มีส่วนประกอบของวิตามินบีรวม สามารถกินก่อนหรือหลังไปปาร์ตี้ก็ได้ โดยส่วนผสมของ โอ้โหวิตามิน ที่มีวิตามินบีรวมจะช่วยไปทดแทนการขาดวิตามินจากการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ เมื่อรับประทานยานี้แล้วจะช่วยป้องกันอาการวิงเวียนศีรษะ คลื่นไส้ และฟื้นฟูเซลล์ที่ก่อให้เกิดอาการอ่อนล้า วิตามินและแร่ธาตุใน OHO สามารถช่วยบรรเทาอาการเมาค้างได้เป็นอย่างดี รวมถึงช่วยให้กระปรี้กระเปร่า พร้อมให้คุณสามารถลุยงานในวันรุ่งขึ้นได้อย่างแน่นอน!

oho-multib-วิตามินบีกินตอนไหนดี