Skip to content
หน้าแรก » บทความ » ยาแก้แฮงค์ แก้เมาค้าง มีจริงหรอ? ต้องดู เห็นผลชัวร์!

ยาแก้แฮงค์ แก้เมาค้าง มีจริงหรอ? ต้องดู เห็นผลชัวร์!

  • by
ยาแก้แฮงค์ แก้เมาค้าง มีจริงหรอ? ต้องดู เห็นผลชัวร์!

การแก้เมาค้างเป็นสิ่งที่สายปาร์ตี้ให้ความสนใจ และเป็นข้อสงสัยของหลายคนที่มักพบ เมื่อพบกับอาการแฮงค์หรือความอ่อนล้าหลังการดื่มแอลกอฮอลล์ในปาร์ตี้หรืองานสังสรรค์ หลายคนอาจเข้าใจว่าการแก้เมาค้างสามารถทำได้จริงหรือไม่ บอกได้เลยว่าในหัวข้อนี้เราจะไปดูวิธีแก้เมาค้างด้วยวิธีง่ายๆ และหากใครอยากเห็นผลแบบทันตาเราก็มีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เรียกได้ว่าเป็น ยาแก้แฮงค์ ที่ไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว

วิธีแก้แฮงค์ แก้เมา ด้วยวิธีง่ายๆ 

แน่นอนว่าหลากคนอาจจะเผชิญกับปัญหาอาการแฮงค์ที่แสนจะรำคาญใจ ในหัวข้อนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีแก้ง่ายๆ โดยที่ยังไม่ต้องพึ่ง ยาแก้เมาค้าง มีดังนี้ 

1. ดื่มน้ำเพื่อดีท็อกซ์ เป็นวิธีที่ดีในการช่วยตัวเองขับออกสารพิษจากแอลกอฮอลล์ ออกจากร่างกายผ่านปัสสาวะมากขึ้น ควรดื่มน้ำเมื่อคุณกลับจากงานปาร์ตี้ทันที เพื่อช่วยล้างสารพิษออกช่วย แก้แฮงค์ ได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

2. ออกกำลังกายเบาๆ เช่นการเดินเล่นหรือหายใจลึกๆ ช่วยให้ร่างกายได้รับออกซิเจนมากขึ้น ซึ่งสามารถช่วยลดอาการอ่อนล้า

3. รับประทานอาหารจานร้อน รับประทานอาหารที่มีความร้อนๆ เช่นชาร้อนหรือซุป อาจช่วยลดความอ่อนล้าหรือคลื่นไส้

4. เพิ่มความเปรี้ยว ควรเลือกรับประทานอาหารหรือเครื่องดื่มที่มีรสเปรี้ยว เช่นส้มหรือน้ำส้มคั้นสดๆ อาจช่วยลดความคลื่นไส้และให้ร่างกายได้รับวิตามินซีเพิ่มเติมให้ร่างกายตื่นตัวนั่นเองค่ะ

และนี่เป็นเพียงวิธีเบื้องต้นที่จะช่วยลดอาการแฮงค์ได้เป็นอย่างดี รับรองว่าตื่นมาอ่อนเพลียเมื่อยล้าหลังจากปาร์ตี้มาอย่างหนักหน่วง ลองนำวิธีดังกล่าวไปใช้ ลดอาการได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

ตัวช่วยสายปาร์ตี้ด้วย วิธีแก้เมาเหล้า เร่งด่วน  ด้วยยาแก้แฮงค์ เห็นผลไว 

ตัวช่วยสายปาร์ตี้ด้วย วิธีแก้เมาเหล้า เร่งด่วน  ด้วยยาแก้แฮงค์ เห็นผลไว 

หากคุณกำลังมองหา วิธีแก้เมาเหล้า เร่งด่วน ที่ทำให้หลังวันปาร์ตี้หนัก ไม่เกิดอาการเวียนหัวคลื่นไส้ปวดหัว หรืออาการอื่นๆ ตามมามากมายนั้น ต้องยกให้กับตัวช่วยดีๆ อย่าง OHO x vitamins ที่จะเป็นทางเลือกที่ช่วยบรรเทาอาการเมาค้าง ซึ่งมีส่วนประกอบของวิตามินบีรวม และสารสกัดคุณภาพอื่นๆ อีกเพียบ หลายคนอาจจะสงสัยนว่า ยาแก้แฮงค์ กินยังไง เพียงแค่รับประทานก่อนหรือหลังการดื่มแอลกอฮอลล์ ง่ายๆเพียงเท่านี้ก็สามารถป้องกันอาการวิงเวียนศีรษะ คลื่นไส้ และช่วยฟื้นฟูเซลล์ร่างกาย ที่จะช่วยให้ร่างกายของคุณ กลับสู่สภาวะปกติได้อย่างรวดเร็วเลยทีเดียว