Skip to content
หน้าแรก » บทความ » แก้เครียด เติมความสดชื่นทุกวัน เหุตผลที่คุณควรลอง OHO วิตามิน

แก้เครียด เติมความสดชื่นทุกวัน เหุตผลที่คุณควรลอง OHO วิตามิน

  • by
แก้เครียด เติมความสดชื่นทุกวัน เหุตผลที่คุณควรลอง OHO วิตามิน

OHO วิตามิน หรือ OHO ZINC MULTI B เป็น วิตามินแบบกรอกปากอันปลอดภัย เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับสารอาหารที่จำเป็นในร่างกายอย่างปลอดภัย โดยไม่มีสารอันตรายประกอบอยู่ภายในสูตรผลิตภัณฑ์นี้ สารสกัดที่ใช้มาจากธรรมชาติที่สุด เช่น วิตามินรวม สารสกัดจากผักและผลไม้ และซิงค์ เป็นส่วนประกอบสำคัญที่มีประโยชน์ต่อร่างกายในหลายด้านที่จะช่วยบำรุงร่างกายได้โดยรวม 

การรับประทาน OHO ZINC MULTI B จะมีประโยชน์ต่อร่างกายในหลายด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มเป้าหมายที่ต้องใช้สมองมาก เช่น วัยรุ่นและวัยทำงาน ทั้งนี้เพราะในช่วงเวลานี้ต้องใช้พลังงานร่างกายและสมองอย่างต่อเนื่อง การบำรุงสมองและร่างกายจึงเป็นสิ่งสำคัญ เนื่องจากหากไม่ได้รับสารอาหารที่เพียงพออาจจะส่งผลทำให้ร่างกาย เกิดอาการเหนื่อยล้า อ่อนเพลีย และขาดสมาธิในการทำงาน

ดังนั้น OHO ZINC MULTI B เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมสร้างสุขภาพร่างกายและสมองในช่วงวัยรุ่นและวัยทำงาน ด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ 100% และผลิตภัณฑ์ที่ผ่านมาตรฐาน ทำให้คุณสามารถรับประโยชน์จากสารอาหารเหล่านี้ได้อย่างมั่นใจเลยทีเดียวค่ะ

คัดสรรสารสกัดมาตรฐานสูงสุด บำรุงร่างกายโดยรวมต้อง OHO วิตามิน 

แก้เครียด เติมความสดชื่นทุกวัน เหุตผลที่คุณควรลอง OHO วิตามิน

ในช่วงปัจจุบันที่ทุกคนต้องแข่งกับเวลา ในการทำงานและกิจกรรมต่าง ๆ บางครั้งเราอาจไม่สามารถมีเวลาในการดูแลสุขภาพของเราเองได้อย่างเหมาะสม แม้ว่าเราจะกินอาหารและเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ตามหลัก 5 หมู่ อาจยังขาดการบริโภควิตามินบางชนิด ซึ่งสามารถทำให้ร่างกายขาดสารอาหารที่สำคัญได้ ดังนั้นผลิตภัณฑ์ OHO x VITAMINS เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการชดเชยสารอาหารที่ขาดเป็นไปได้โดยง่ายดาย ทำให้เรารับประโยชน์จากวิตามินและสารอาหารอื่น ๆ ได้อย่างครบถ้วนแค่แค่ทานเพียงแค่ซองเดียวในทุกๆวันนั้นเอง ส่วนประโยชน์ที่สำคัญของส่วนผสมที่สำคัญ  ได้แก่:

  • Ascorbic acid: เร่งกระบวนการขับออกของแอลกอฮอล์จากร่างกาย ช่วยให้รู้สึกสดชื่น เราสามารถหามาจากน้ำส้มหรือน้ำมะนาวได้
  • Lime Powder: มีวิตามินซีสูง ช่วยป้องกันหวัด และช่วยขับเสมหะ ช่วยป้องกันการไหลเวียนเลือดที่ไม่เป็นปกติ
  • Zinc Gluconate: ช่วยปรับสมดุลการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน และช่วยป้องกันการติดเชื้อได้
  • Ginger extract: ช่วยลดการเกิดอนุมูลอิสระในร่างกาย และยับยั้งเชื้อไวรัสที่เกี่ยวข้องกับทางเดินหายใจ
  • Banana powder: ช่วยปรับสมดุลในร่างกายและลำไส้ รวมถึงยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ไม่พึงประสงค์
  • Emerican Ginseng extract: บำรุงสมอง ช่วยในการบรรเทาความเครียดและเรียกคืนสมดุลของร่างกาย
  • Hydrocurcumin: สารสกัดจากขมิ้นช่วยลดอาการเมาค้าง บำรุงตับ และช่วยต้านอนุมูลอิสระ

บำรุงร่างกาย เติมความสดชื่น แก้เครียด ด้วย วิตามินกรอกปาก OHO ZINC MULTI B

OHO ZINC MULTI B เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมในรูปแบบ วิตามินกรอกปาก สะดวกในการรับประทาน เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ  การบริโภคจะง่ายขึ้นกว่าเดิม OHO วิตามิน มาพร้อมความสดชื่นและอร่อยในรสชาติ สี และกลิ่นที่ดี ท่านเพียงแค่เทกรอกปากและดื่มน้ำตามหลังอาหารทุกเช้า ท่านจะสัมผัสถึงคุณค่าทางโภชนาการ ด้วยการดูดซึมที่ง่ายและการละลายเร็ว ทำให้มีประสิทธิภาพในการออกฤทธิ์ที่ดีกว่า

อีกทั้งยังโดดเด่นคือการมาพร้อมกับซองผลิตภัณฑ์ที่มีขนาดเล็ก ทำให้คุณสามารถพกพาไปทานทุกเวลาและที่ใดก็ได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นในสถานการณ์ใด ๆ ความสะดวกนี้จะช่วยให้คุณสามารถรับประโยชน์จาก “วิตามินกรอกปาก” สะดวกสบายที่สุด ป้องกันการขาดวิตามินได้ในทุกวัน