Skip to content
หน้าแรก » บทความ » โสมอเมริกัน บำรุงสมองแก้เครียด สารสกัดคุณภาพใน OHO วิตามิน 

โสมอเมริกัน บำรุงสมองแก้เครียด สารสกัดคุณภาพใน OHO วิตามิน 

  • by
โสมอเมริกัน บำรุงสมองแก้เครียด สารสกัดคุณภาพใน OHO วิตามิน 

OHO ZINC MULTI B ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินรวม ที่ได้คัดสรรสารสกัดจากสมุนไพรอย่าง โสมอเมริกัน เข้ามาเป็นส่วนประกอบ เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดสมุนไพรที่หาทานยาก และได้รับการขนานนามว่าเป็นราชาแห่งสมุนไพร มาอย่างยาวนานหลายศตวรรษ มีสรรพคุณในการบำรุงร่างกายมากมาย ปัจจุบันนี้โสมไม่ได้หาทานได้ยากอีกต่อไป เพราะมีการนำมาแปรรูปให้อยู่ในรูปแบบต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นโสมสกัดทั้งชง ดื่ม ผสมอาหาร หรือเป็นส่วนผสมประกอบผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเสริม เช่นเดียวกับ OHO วิตามิน ที่ได้คัดสรรนำ โสมอเมริกันมาเป็นส่วนหนึ่งของสารสกัดคุณภาพแน่นเต็มซอง มาในรูปแบบ วิตามินกรอกปาก ที่รับประทานง่ายได้ประโยชน์ในทุกวัน  

สรรพคุณโสมอเมริกัน บำรุงสมองแก้เครียด ประโยชน์หลากหลาย

สมุนไพรที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นยาชั้นเลิศ ที่มีประโยชน์ในการบำรุงสมอง แก้เครียด และยังมีประโยชน์ต่อร่างกายอีกหลากหลาย โดยโสมอเมริกันมีสรรพคุณ ดังนี้

  • เพิ่มสมรรถภาพของร่างกาย ต่อต้านความเมื่อยล้า อ่อนเพลีย ทำให้ร่างกายมีการปลดปล่อยพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้มีพลังงานของร่างกายเพิ่มขึ้น
  • มีฤทธิ์ที่เพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกาย มีผลกระตุ้นระบบประสาทส่วนกลาง ทำให้ประสาทตื่นตัวและระงับระบบประสาท สร้างการตื่นตัวและปรับสภาพอารมณ์ให้เป็นบวก ทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น และไม่อ่อนเพลีย สมองปลอดโปร่งทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ 
  • โสมยังมีคุณสมบัติในการต่อต้านความเครียด ช่วยให้ร่างกายและจิตใจทนต่อความกดดันจากภายนอก โดยมีฤทธิ์การกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมน ที่มีผลป้องกันและลดความเครียดจากต่อมใต้สมอง ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายจากความวิตกกังวล แก้เครียด ได้เป็นอย่างดี
  • มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย และเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ด้วยฤทธิ์ที่ช่วยขยายหลอดเลือด ช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย สร้างความเข้มแข็งให้กับระบบภูมิคุ้มกัน กระตุ้นกระบวนการสร้างเม็ดเลือดแดง ป้องกันโรคโลหิตจาง และเพิ่มจำนวนเม็ดเลือดขาว ที่จะช่วยต่อต้านสิ่งแปลกปลอมและเชื้อโรคที่เข้าสู่ร่างกา

เรียกได้ว่าเป็นสมุนไพรที่สามารถฟื้นฟูร่างกายได้โดยรวม นอกจากนี้เมื่อรับประทานโสมสกัดควบคู่กับวิตามินและเกลือแร่ต่างๆ จะช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพบำรุงร่างกายได้มากกว่าเดิม ทำให้ร่างกายแข็งแรง ลดความอ่อนล้าอ่อนเพลีย ร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่า นั้นเอง หากใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่มีสารสกัดของโสมอเมริกันและวิตามินบีรวมครบจบ ต้อง OHO วิตามิน ที่ได้คิดและพัฒนาสูตรออกมาได้อย่างครอบคลุม คัดสรรสารสกัดคุณภาพที่จำเป็นต่อการฟื้นฟูร่างกาย  ที่จะช่วยให้ทุกท่าน สดชื่น กระฉับกระเฉง มีสุขภาพที่ดีพร้อมจะทำงานหรือทำกิจกรรมในแต่ละวันได้อย่างเต็มที่กันเลยทีเดียวค่ะ 

OHO วิตามิน-วิตามินกรอกปาก