Skip to content
หน้าแรก » บทความ » OHO วิตามิน คัดสรรค์วิตามินรวม สารสกัดจากธรรมชาติ ประโยชน์สูงสุด

OHO วิตามิน คัดสรรค์วิตามินรวม สารสกัดจากธรรมชาติ ประโยชน์สูงสุด

  • by
OHO วิตามิน คัดสรรค์วิตามินรวม สารสกัดจากธรรมชาติ ประโยชน์สูงสุด

หากใครที่กำลังเผชิญอยู่กับปัญหาอ่อนล้า อ่อนเพลีย สมองตื้อ ตื่นเช้ามาไม่สดชื่น หรือสายปาร์ตี้ทั้งหลายที่ต้องพบกับอาการแฮงค์ปวดศรีษะ วิงเวียน คลื่นไส้ บอกได้เลยว่ามีไอเทมดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาด นั่นก็คือ OHO วิตามิน หรือที่เรียกอีกอย่างว่า OHO ZINC MULTI B มาในรูปแบบวิตามินกรอกปากที่ปลอดภัยและมีมาตรฐานคุณภาพสูง ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน ดังนั้น เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่น่าเชื่อถือ นอกจากนี้แล้วยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ซึ่งรวมถึงวิตามินรวม สารสกัดจากผักและผลไม้ และสารอาหารอื่นๆ ที่มีประโยชน์สูงสุดสำหรับร่างกายของเรา

บอกได้เลยว่าจะช่วยตอบโจทย์วัยทำงานหรือวัยรุ่น ที่ต้องใช้พลังงานร่างกาย และสมองอย่างมาก เมื่อร่างกายรู้สึกอ่อนเพลีย ไม่สดชื่น และไม่มีความกระปรี้กระเปร่า  เป็นตัวช่วยที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเหล่านี้ มันช่วยบำรุงระบบประสาท ฟื้นฟูร่างกาย กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน คลายเครียด ลดความอ่อนเพลีย และทำให้คุณพร้อมจะตื่นมาใช้ชีวิตแบบสดใสตลอดวันกันเลยค่ะ

คัดสรรค์ วิตามินรวม สารสกัดธรรมชาติ ประโยชน์สูงสุดครบจบที่ OHO วิตามิน

เรียกได้ว่าหากใครกำลังมองหาวิตามินบำรุงร่างกาย ระบบประสาทและสมอง OHO วิตามิน จะเป็นตัวช่วยที่คุณควรพิจารณาใช้ในการบำรุงร่างกายของคุณ เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่เพียงพอและมีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างสมบูรณ์แบบทุกวันกันเลยทีเดียว และเมื่อพูดถึงสารกัดคุณภาพที่เป็นส่วนประกอบนั้น ใน 1 ซอง จะมีทั้งวิตามินบีรวม และสารสกัดจากธรรมชาติ 100% โดยวิตามินบีรวมมีหลายรูปแบบ และมีคุณประโยชน์มากมาย มันช่วยบำรุงร่างกาย ระบบประสาท และสมองของเรา แน่นอนว่าทุกท่านสามารถรับวิตามินเหล่านี้จากอาหารที่คุณบริโภค แต่บางครั้งเราอาจไม่สามารถบริโภคอาหารที่มีครบทุกชนิดได้เสมอไป ดังนั้นเสริมอาหารด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 

นอกจากนี้ทางเราก็ได้คัดสรรแล้วสารกัดจากธรรมชาติ ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกายมากที่สุด และสามารถชดเชยสารอาหารที่ร่างกายขาดได้ เช่น:

  • Ascorcid acid : ช่วยเร่งการกำจัดแอลกอฮอล์ออกจากร่างกาย และทำให้สดชื่นพบได้ในน้ำส้ม หรือน้ำมะนาว
  • Lime Powder : มีวิตามินซีสูง ป้องกันหวัด ขับเสมหะ ป้องกันเลือดออกตามไรฟัน
  • Zinc Gluconate : ช่วยปรับสมดุลการทำงานของภูมิคุ้มกัน ต้านการติดเชื้อได้ดี
  • Ginger extract : สารสกัดจากขิง ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งเชื้อไวรัสที่ก่อโรคในทางเดินหายใจ
  • Banana powder : ช่วยปรับสมดุลในร่างกาย สร้างสมดุลในลำไส้ ยับยั้งแบคทีเรีย
  • Emerican Ginseng extract : โสมอเมริกันบำรุงสมอง แก้เครียด ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย
  • Hydrocurcumin : สารสกัดจากขมิ้น ช่วยลดอาการเมาค้าง บำรุงตับและช่วยต้านอนุมูลอิสระ

มาป้องกันการขาดวิตามินด้วย OHO vitamins รับประทานง่ายในทุกวัน เพียง 1 ซอง ก็ได้รับวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายอย่างครบถ้วน บำรุงร่างกายได้โดยรวมเลยค่ะ