Skip to content
หน้าแรก » บทความ » ปาร์ตี้ให้สุด!หยุดที่แก้แฮงค์ ด้วยเคล็ดลับแก้เมา.. BY WUFUPLUS

ปาร์ตี้ให้สุด!หยุดที่แก้แฮงค์ ด้วยเคล็ดลับแก้เมา.. BY WUFUPLUS

  • by
ปาร์ตี้ให้สุด!หยุดที่แก้แฮงค์ ด้วยเคล็ดลับแก้เมา.. 

สายปาร์ตี้ทั้งหลายคงต้องเจอกับผลพวงจากปาร์ตี้ นั้นก็คืออาการแฮงค์ เมาค้าง ที่ทำเอาปวดหัวสุดๆ หลังปาร์ตี้ตื่นมาทีไรก็ตามมาด้วยอาการแฮงค์ อาการเมาค้างมึนงง ทำให้ซึมไม่อยากทำอะไร อยากนอนอยู่บนเตียงทั้งวัน แบบนี้ต้องหาวิธี แก้เมา เข้าช่วย จะมีเทคนิคหรือตัวช่วยดีๆที่น่าสนใจอะไรบ้าง WUFUPLUS จะพาไปหาคำตอบ..

โดยอาการของการเมาค้างนั้น มักจะทำให้เรารู้สึกทรมานจากการคลื่นไส้ มีอาการอยากจะอาเจียน วิงเวียนศรีษะ จนรู้สึกเหมือนเป็นไข้ เนื่องมาจากแอลกอฮอล์ที่ดื่มเข้าไป ทำให้ร่างกายขับของเสียออกมาทั้งในรูปของปัสสาวะ โดยของเสียที่ขับออกมานั้น มีการขับสารอาหารแร่ธาตุต่างๆจากร่างกายออกมาด้วย ส่งผลทำให้เรารู้สึกไม่สบายตัว และมีอาการขาดน้ำตามมา ไม่ส่งผลดีต่อร่างกายอย่างแน่นอน ดังนั้นไม่ควรที่จะมีอาการแฮงค์เกิดขึ้นบ่อย ถึงแม้จะปาร์ตี้บ่อยก็ตาม วันนี้เราจะมาแนะนำเคล็ดลับแก้เมา บรรเทาอาการแฮงค์ และตัวช่วยเสริมง่ายๆ รับรองว่าช่วยได้เยอะอย่างแน่นอน

แก้เมา ด้วย OHO วิตามิน ดื่มหนักแค่ไหนเช้าไม่มีแฮงค์

แก้เมา ด้วย OHO วิตามิน by WUFUPLUS ดื่มหนักแค่ไหนเช้าไม่มีแฮงค์

OHO วิตามิน บรรเทาอาการแฮงค์ แก้เมา ดื่มหนักแค่ไหนก็เอาอยู่ OHO vitamin มีส่วนประกอบหลักๆ มาจากวิตามิน แร่ธาตุ ที่จะช่วยลดอาการปวดหัว วิงเวียนศีรษะหน้ามืด หรือช่วยบรรเทาอาการอาการคลื่นไส้ อาเจียน ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ร่างอ่อนเพลีย ที่มาจากผลของการดื่มแอลกอฮอล์ เมื่อได้อาหารเสริมอย่าง OHO วิตามิน  มาบูสต์ร่างกาย เพียงฉีกซองกรอกใส่ปากดื่มน้ำตาม ก็จะช่วยฟื้นฟูเซลล์ต่างๆ ที่อ่อนเพลียกลับมาสดชื่น กระปรี้กระเปร่าและกระฉับกระเฉงในวันที่แฮงค์ได้ค่ะ

นอกจาก วิตามิน OHO เป็นวิตามิน แก้ เมา ค้าง ปวด หัว บรรเทาอาการเมาค้างได้อย่างดีแล้ว ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยบูสต์ร่างกายอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นการบำรุงระบบประสาท และสมอง ลดอาการมึนงง มาพร้อมกับวิตามินซี ช่วยขับของเสีย ขับแอลกอฮอล์ออกจากร่างกาย จึงเป็นคุณสมบัติหลักๆที่ช่วยทำให้ร่างกายสดชื่น ลดอาการอ่อนเพลียปวดศีรษะได้อย่างอยู่หมัดนั้นเอง

3 เคล็ดลับแก้เมาค้าง ของสายปาร์ตี้ หนักแค่ไหนก็เอาอยู่

เคล็ดลับแก้เมาค้าง ของสายปาร์ตี้ หนักแค่ไหนก็เอาอยู่

อย่าปล่อยให้อาการเมาค้างเกิดขึ้นบ่อยๆจนเสียงานเสียการ แต่ปาร์ตี้ทั้งทีต้องไปให้สุดใช่ไหม! ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อีกต่อไป หากรู้วิธี แก้ เมา ค้าง ปวด หัว ดูแลตัวเองด้วยวิธีง่ายๆ จะช่วยบรรเทาอาการแฮงค์ให้คุณได้เริ่มต้นวันใหม่อย่างสดใส กับเคล็ดลับดังนี้

  • ดื่มน้ำเปล่ามากๆ ก่อนเข้านอนและหลังตื่นนอน เพราะอาการแฮงค์เกิดจากการที่ร่างกายขาดน้ำ หลังจากขับแอลกอฮอล์ และน้ำออกไปจากร่างกาย ดังนั้นทางแก้ที่ง่ายๆดื่มน้ำให้มากๆและปัสสาวะออก จะช่วยบรรเทาอาการแก้แฮงได้อย่างรวดเร็ว  
  • หลังตื่นนอนทานอาหารที่ย่อยง่าย หากตื่นมาแล้วแฮงค์ อ่อนเพลียปวดเมื่อย มึนหัวอย่างหนักในตอนเช้า ไม่ควรกินอาหารมันๆ ทอดๆ เพราะอาจจะทำให้มีอาการคลื่นไส้อาเจียน แนะนำให้กินอาหารประเภท ไข่ต้ม หรืออาหารที่ย่อยง่าย โจ๊ก ข้าวต้มและอื่นๆ จะช่วยบรรเทาอาการเมาค้างได้ดีค่ะ นอกจากนี้การที่ได้กินอาหารร้อนๆ ซดน้ำซุปร้อนๆ จะช่วยให้ร่างกายสดชื่นขึ้น แถมช่วยลดอาการขาดน้ำได้ดีอีกด้วย
  • เติมความเปรี้ยวให้ตาตื่นสดชื่นสักนิด มองหาเครื่องดื่มที่มีรสเปรี้ยว อาจจะเป็นน้ำผลไม้สกัด เพราะความเปรี้ยวช่วยแก้อาการคลื่นไส้ และเสริมความสดชื่นให้กับร่างกาย หรือสามารถทาน วิตามินกรอกปาก อย่าง OHO วิตามิน พกติดตัวไว้ในวันที่ปาร์ตี้สุดเหวี่ยง วิตามินรสชาติเปรี้ยวกำลังพอดีทานง่าย เสริมความสดชื่นฟื้นฟูร่างกายซองเดียวก็ช่วยบรรเทาได้!
OHO วิตามิน