Skip to content
หน้าแรก » บทความ » หายห่วง! ตัวช่วยสมองล้า ร่างเพลีย ไอเท็มนี้ OHO วิตามิน บี

หายห่วง! ตัวช่วยสมองล้า ร่างเพลีย ไอเท็มนี้ OHO วิตามิน บี

  • by
OHO วิตามิน บี รวม

ทำงานหนัก เรียนหนัก นอนไม่พอ นอนน้อย หลายคนกำลังเจอกับปัญหาเหล่านี้ใช่ไหม? บอกเลยว่าเมื่อสมองล้าร่างกายอ่อนเพลีย ความเครียดก็จะตามมา ไม่ส่งผลดีต่อร่างกายและจิตใจแน่นอน แต่เมื่อหลีกเลี่ยงได้ยาก เลยต้องหาตัวช่วยเสริม เพื่อฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาสดชื่นสดใส กระปรี้กระเปร่าในทุกวันอีกครั้ง ด้วยไอเท็มที่ร่างกายต้องการ OHO วิตามิน บี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร OHO vitamin ที่มีประโยชน์ครบรวมสารสกัดคุณภาพวิตามินบีรวม ที่จำเป็นต่อร่างกาย ช่วยส่งเสริมภูมิคุ้มกันต่างๆของร่างกายในหลายฟังก์ชั่น 

OHO วิตามิน บี รวม ช่วยอะไร วิตามินบีรวมช่วยรักษาสมดุลความเครียดของร่างกาย เสริมระบบประสาทบำรุงสมอง ให้คิดรวดเร็ว ไม่เบลอ มีความจำดี ช่วยลดอาการเครียด แก้เครียด และลดซึมเศร้าได้ดีด้วย การเสริมด้วยผลิตภัณฑ์ OHO วิตามินบี จะเข้าไปช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้ต่อสู้กับความอ่อนเพลีย สมองตื้อ ให้กลับมาปลอดโปร่ง มีสมาธิโฟกัสกับการงานการเรียนได้ดีกว่าเดิม แม้จะทำงานหนักแค่ไหนก็ไม่ดูโทรมกว่าที่ควรจะเป็น น่าสนใจไปกว่านั้น OHO วิตามิน เป็นอาหารเสริมที่ทานง่าย วิตามินกรอกปาก แค่ฉีกแล้วกรอกปาก ดื่มน้ำตาม เท่านี้ก็รับประโยชน์ไปเต็มๆ 

How to ต่อสู้ความเพลีย X2 เอาชนะความเมื่อยล้าในทุกเช้า

เริ่มต้นวันใหม่ในทุกวัน อย่าปล่อยให้ร่างกายอ่อนล้าอ่อนเพลียจนเกินไป นอกจากจะทานอาหารเสริม OHO วิตามินบี เป็นตัวช่วยเสริมแล้ว ต้องเสริมด้วยเคล็ดลับนี้เข้าไปอีก ให้ร่างกายกลับมาฟิตดีต่อสุขภาพแบบ X2 กับวิธีเอาชนะความเมื่อยล้าที่ใครก็ทำได้…

  1. นอนหลับให้เพียงพอ การหลับพักควรเป็นสิ่งที่ให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก ควรวางแผนการนอนหลับ โดยควรนอนประมาณ 6 – 8 ชั่วโมงต่อคืน การนอนหลับเพียงพอช่วยเสริมสร้างพลังงานและฟื้นฟูสมองให้กลับมาสดชื่น
  2. รับประทานอาหารที่เป็นโปรตีนและคาร์โบไฮเดรต การรับประทานอาหารที่มีโปรตี นและคาร์โบไฮเดรตเพียงพอ ช่วยเติมพลังงานให้ตื่นตัวมากขึ้น
  3. ออกกำลังกาย การออกกำลังกายช่วยให้ร่างกายเคลื่อนไหว และช่วยการไหลเวียนของเลือดที่ดี จะทำให้รู้สึกสดชื่น สมองโล่ง และกระฉับกระเฉง 
  4. หยุดพักผ่อนคลายหากรู้สึกอ่อนเพลียจนเกินไป และไม่สามารถโฟกัสในงานได้ ควรทำการพัก เพื่อให้ร่างกายและสมองได้พักผ่อนอย่างเพียงพอ
  5. บำบัดสุขภาพจิต เช่น การทำสมาธิ นั่งสมาธิ หรือทำโยคะ ช่วยลดความเครียด และเสริมสร้างสมาธิให้กับสมอง 

อย่าปล่อยให้เริ่มต้นวัน ด้วยความง่วงความล้าจนไม่มีสมาธิในการเรียนการทำงาน มาเสริมสร้างพลังงานสมองกันได้แล้ววันนี้ ให้ร่างกายตื่นตัว สมองไบรท์ กระฉับกระเฉง ฟิตตลอดเวลา งานหนักเรียนหนักแค่ไหนก็เอาอยู่ ลองนำเคล็ดลับดังกล่าวไปใช้ ควบคู่กับไอเท็มที่ควรลองอย่าง OHO วิตามิน