Skip to content
หน้าแรก » บทความ » รู้จักกับสารสกัดสำคัญใน OHO วิตามินที่คัดสรรค์วิตามินประโยชน์สูงสุด 

รู้จักกับสารสกัดสำคัญใน OHO วิตามินที่คัดสรรค์วิตามินประโยชน์สูงสุด 

  • by
รู้จักกับสารสกัดสำคัญใน OHO วิตามินที่คัดสรรค์วิตามินประโยชน์สูงสุด 

การใช้ชีวิตในปัจจุบันของหลายคนอาจต้องแข่งขันกับเวลาเพื่อสร้างความสมดุลในชีวิตประจำวัน ผลจากความยุ่งยากนี้ทำให้มีคนหลายคนไม่มีเวลาเพียงพอในการดูแลตัวเอง รวมถึงการบริโภคอาหารไม่ครบถ้วนที่มีโอกาสทำให้ขาดสารอาหารสำคัญ เราจึงต้องมองหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยเราในการปรับสมดุลนี้สักครั้ง OHO x VITAMINS เป็นตัวเลือกที่เหมาะสม เนื่องจากมีส่วนผสมจากวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากที่สุด อย่าง OHO x VITAMINS หรือที่เรียกว่า OHO วิตามิน ที่มีส่วนผสมจากวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ 100% และมีประโยชน์ต่อร่างกายมากที่สุด สามารถช่วยเติมสารอาหารที่ร่างกายขาดหายได้โดยใช้เพียงแค่ซองเดียว บอกได้เลยว่ามีสารสกัดที่คุณต้องว้าวไปดูกันได้เลยค่ะ

สารสกัดคุณภาพที่คุณต้องว้าวใน OHO วิตามิน 

สารสกัดคุณภาพที่คุณต้องว้าวใน OHO วิตามิน 
  • กรดแอสคอร์บิก (วิตามินซี) หรือที่รู้จักกันโดยทั่วไปว่าวิตามินซี มีบทบาทสำคัญในหลายฟังก์ชันของร่างกาย หนึ่งในประโยชน์ที่สำคัญคือความสามารถในการเร่งกระบวนการกำจัดแอลกอฮอล์ออกจากร่างกาย ซึ่งเป็นประโยชน์ที่มีประโยชน์สำหรับบุคคลที่บริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ นอกจากนี้ วิตามินซียังมีชื่อเสียงในการช่วยให้รู้สึกสดชื่นและมีพลังงานเมื่อบริโภคในอาหารที่มีผลไม้ส้มและมะนาว การบริโภคแค่ส่วนหนึ่งของอาหารที่มีสมดุลนี้ช่วยในการรักษาสุขภาพรวม มีส่วนช่วยในการรักษาระบบภูมิคุ้มโรคของร่างกาย สุขภาพผิว และอื่น ๆ อีกมากมาย
  • ผงมะนาว ผงมะนาวเป็นแหล่งสารวิตามินซีที่เข้มข้นที่รู้จักกันดีในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มโรค การบริโภคผงมะนาวอย่างเป็นประจำช่วยป้องกันหวัดหรือโรคหายใจที่พบบ่อย อีกทั้งยังมีประโยชน์ในการช่วยให้ส่วนเสมหะออกจากระบบทางเดินหายใจ ซึ่งมีประโยชน์มากเมื่อเจออาการไอและคัดจมูก ผงมะนาวยังเป็นที่รู้จักในการสนับสนุนสุขภาพช่องปากและฟัน โดยยับยั้งการเลือดออกหลังจากใส่ฟันและลดความเสี่ยงในการสูญเสียฟัน
  • ผงกล้วย:ผงกล้วยเป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่สำคัญและใยอาหาร มันช่วยในการรักษาสมดุลในร่างกายโดยเฉพาะในระบบทางเดินอาหาร ปริมาณใยอาหารสูงช่วยในการปรับสมดุลการกินและสนับสนุนระบบทางเดินอาหารที่แข็งแรง อีกทั้ง ผงกล้วยยังรู้จักในการยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่อันตรายในระบบทางเดิน
  • สารสกัดจากขิง สารสกัดจากขิงเป็นส่วนหนึ่งของขิงที่ถูกสกัดและนำมาใช้เพื่อเพิ่มประโยชน์ทางสุขภาพของคนได้ เฉพาะคุณสมบัติที่สำคัญของสารสกัดจากขิงเป็นการต้านอนุมูลอิสระและควบคุมการระบาดของเชื้อไวรัสที่เกี่ยวข้องกับโรคในทางเดินหายใจได้ดี นี่คือวิธีที่สารสกัดจากขิงมีผลต่อสุขภาพ:
  • สารสกัดจากขมิ้นที่จะช่วยลดอาการเมาค้าง: Hydrocurcumin มีความสามารถในการลดอาการเมาค้างหรือความอักเสบหลังจากการบริโภคแอลกอฮอล์

นอกจากนี้แล้วยังมาพร้อมกับวิตามินบีรวมและ Zinc ที่มีส่วนช่วยบำรุงร่างกายได้อย่างครอบคลุมทุกด้านหากใครกำลังมองหาตัวช่วยดีๆที่ป้องกันการขาดวิตามินบีต้องไม่พลาด OHO vitamins แหล่งรวมสารสกัดคุณภาพครบจบในซองเดียว