Skip to content
หน้าแรก » บทความ » รู้ทันอาการปวดหัว แก้ได้ด้วย OHO วิตามินบี BY WUFUPLUS

รู้ทันอาการปวดหัว แก้ได้ด้วย OHO วิตามินบี BY WUFUPLUS

  • by
รู้ทันอาการปวดหัว แก้ได้ด้วย OHO วิตามินบี BY WUFUPLUS

ลองสำรวจตัวเองกันก่อนว่าช่วงนี้รู้สึกปวดหัว และมึนหัวบ่อยๆ จากการที่ใช้สมองในการทำงานอย่างหนัก มีอาการอ่อนเพลียเป็นประจำอยู่หรือเปล่า? เป็นสัญญาณที่ไม่ควรมองข้ามกันเลยทีเดียวค่ะ เพราะอาจเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่า กำลังขาดวิตามินที่สำคัญสำหรับร่างกายนั้นเอง นั่นก็คือวิตามินบีรวม ที่มีส่วนช่วยในเรื่องของการทำงานของสมอง และระบบประสาทต่างๆ และในหัวข้อนี้ทาง WUFUPLUS จะพาทุกท่านมารู้ทันอาการที่มักจะเกิดกับคนวัยทำงานอยู่เสมอ นั่นก็คืออาการปวดหัว ว่ามีสาเหตุอย่างไรบ้าง และจะป้องกันแก้ไขอย่างไรไปดูกันได้เลยค่ะ 

สาเหตุอาการปวดหัว สัญญาณเตือนร่างกายของวัยทำงาน BY WUFUPLUS

สาเหตุอาการปวดหัว สัญญาณเตือนร่างกายของวัยทำงาน BY WUFUPLUS

ถ้าคุณกำลังพบกับอาการปวดหัวและอ่อนเพลียเป็นประจำ ไม่ควรละเลยเพราะสัญญาณเหล่านี้บ่งบอกว่าร่างกายของคุณ อาจอ่อนแอและต้องการวิตามินที่สำคัญ ดังนั้น และในหัวข้อนี้ทาง WUFUPLUS จะพาทุกท่านไปรับรู้เหตุผลสำคัญที่ทำให้ร่างกายรู้สึกอ่อนแอและปวดหัวง่าย ดังต่อไปนี้

  • ร่างกายขาดน้ำ เนื่องจากน้ำเป็นส่วนประกอบหลักของร่างกาย เมื่อคุณทำงานหนักและลืมดื่มน้ำให้เพียงพอ ร่างกายของคุณจะร้อนขึ้น ทำให้เลือดไหลเวียนไม่สะดวกและมีอาการเวียนหัวและปวดหัวได้ง่าย
  • ปัญหาระดับน้ำตาลในเลือดต่ำ การละเลยมื้ออาหารหรือการอดอาหารไม่ถูกวิธี ทำให้ร่างกายขาดพลังงาน และทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลง ส่งผลให้มีอาการหัวใจเต้นเร็ว เวียนหัว หรือปวดหัวได้ง่ายากยิ่งขึ้น
  • พักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้ร่างกายเสี่ยงต่ออาการง่วงซึม ปวดหัว และคลื่นไส้ และยังส่งผลให้ซึมเศร้า อารมณ์แปรปรวนได้ง่ายอีกด้วย
  • ใช้สายตามากเกินไป การใช้สายตากับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ตลอดเวลา ส่งผลเสียต่อสุขภาพตา ที่จะทำให้เกิดอาการเมื่อยล้าในดวงตา ปวดตา ตาแห้ง และอาจมีอาการปวดหัวร่วมได้
  • ปวดหัวที่เกิดจากความเครียดและวิตกกังวล ส่งผลให้ร่างกายหลั่งสารเคมีที่กระตุ้นกล้ามเนื้อในบริเวณหัว ขมับ บ่า ทำให้มีอาการเกร็งตัว เกิดอาการปวดหัวร่วมด้วยนั้นเอง
  • หากคุณประสบกับอาการมึนหัวและปวดหัวบ่อยครั้ง สาเหตุอาจมาจากร่างกานกำลังขาดวิตามินบีรวม

และสาเหตุดังกล่าวนั้นสามารถลดปัญหาได้ด้วยการเสริมสร้าง การรับประทานวิตามินบีรวม ที่จะช่วยเพิ่มสมรรถนะการทำงานของสมองและปรับสมดุลของร่างกายให้ร่างกายสามารถทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้นนั่นเอง หากใครที่กำลังจะมองหาวิตามินบีรวม แต่ไม่ทราบว่าควรที่จะเลือก วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี WUFUPLUS มีคำตอบ

วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี กินง่าย เห็นผลจริงต้อง OHO วิตามิน

วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี กินง่าย เห็นผลจริงต้อง OHO วิตามิน

OHO วิตามิน เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่รวมสารสกัดจากวิตามินบีทุกชนิดในซองเดียว ที่เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยบำรุงระบบในร่างกายให้ทำงานได้อย่างมีความสมดุล และช่วยบำรุงระบบประสาท แก้เครียด และวิตกกังวล ที่เป็นสาเหตุของอาการปวดหัวและมึนหัว

ดังนั้นอย่าปล่อยให้ร่างกายขาดวิตามินบี เพราะอาจเกิดอาการปวดหัวและมึนหัวได้ ดูแลร่างกายของคุณไม่ให้ขาดวิตามินบี ให้ OHO วิตามิน เป็นตัวช่วยเสริมวิตามินได้ในทุกวันเพื่อป้องกันไม่ให้ร่างกายขาดวิตามินนั้นเอง อีกทั้งยังเสริมสร้างให้ร่างกายสดชื่น กระฉับกระเฉงได้ในทุกๆวันอีกด้วย