Skip to content
หน้าแรก » บทความ » ทำไมต้องเสริมวิตามินบีทุกวันด้วย OHO วิตามิน

ทำไมต้องเสริมวิตามินบีทุกวันด้วย OHO วิตามิน

  • by
ทำไมต้องเสริมวิตามินบีทุกวันด้วย OHO วิตามิน

การทานวิตามินบีเสริมกลายเป็นเทรนด์ที่คนรุ่นใหม่ให้ความสำคัญกับสุขภาพมากขึ้นในปัจจุบัน เพื่อเสริมสร้างสุขภาพและความแข็งแรงให้กับร่างกาย ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังเน้นในเรื่องของการดูแลผิวพรรณให้เป็นอย่างดี การทานวิตามินเสริมอาจมีผลในการทำให้ผิวพรรณสวยงาม มีสีขาวใส และคงความกระชับ อย่างไรก็ดี สำหรับการรับประทานวิตามินเสริมเพื่อความหลากหลายของร่างกาย นั้นควรมีความเข้าใจในการรับประทานให้ถูกต้อง เพื่อไม่ให้เกิดผลข้างเคียงหรือความเสียหายต่อร่างกาย และในบทความนี้ทาง OHO วิตามิน จะพาไปดูว่าทำไมร่างกายเราถึงควรเสริมวิตามินบีในทุกวันกันค่ะ

ทำไมต้องเสริมวิตามินบีให้แก่ร่างกาย? 

ทำไมต้องเสริมวิตามินบีให้แก่ร่างกาย? 

เหตุผลที่เราควรเสริมวิตามินบีเกิดจากสาเหตุที่ทำให้ร่างกายสูญเสียวิตามินบีอย่างต่อเนื่อง มีดังนี้

  • ความเครียดที่เพิ่มขึ้นส่งผลให้ร่างกายต้องใช้วิตามินบีมากขึ้น เนื่องจากวิตามินบีมีบทบาทในการช่วยในกระบวนการแปลงพลังงานในร่างกาย เมื่อความเครียดเพิ่มขึ้น ความต้องการวิตามินบีก็เพิ่มขึ้นตามไปด้วย และยังช่วย แก้เครียด ได้อีกด้วย
  • การทำงานหนักๆ หรือการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องทำให้ร่างกายใช้พลังงานและวิตามินบีมากขึ้น เนื่องจากวิตามินบีมีบทบาทในกระบวนการสร้างพลังงานจากอาหารที่เราบริโภค
  • การนอนหลับไม่เพียงพอหรือการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอสามารถทำให้ร่างกายสูญเสียวิตามินบี ซึ่งมีบทบาทในกระบวนการฟื้นฟูและสร้างเนื้อเยื่อร่างกายในช่วงการพักผ่อน
  • การบริโภคอาหารนอกบ้านที่อาจมีสารปนเปื้อน เช่น ยาฆ่าแมลงในผักผลไม้ หรือสารเคมีต่างๆ ทำให้ร่างกายต้องใช้วิตามินบีเพิ่มขึ้นในกระบวนการต้านต่อสารปนเปื้อน
  • การบริโภคเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนเช่น ชาและกาแฟ อาจทำให้ร่างกายสูญเสียวิตามินบีบางส่วนผ่านปัสสาวะ
  • การบริโภคอาหารที่มีพลังงานสูงและการเผาผลาญพลังงานมาก เช่น การออกกำลังกายหนัก ทำให้ร่างกายต้องใช้วิตามินบีมากขึ้น

การรับประทาน วิตามินบี เสริมมีบทบาทสำคัญในการช่วยคลุมความต้องการของร่างกาย ที่จะช่วยให้ร่างกายมีสุขภาพแข็งแรงและพร้อมรับมือกับสภาวะต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ

ตัวเลือกที่น่าสนใจดูแลสุขภาพได้โดยรวมต้อง OHO วิตามิน

OHO ZINC MULTI B กลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เนื่องจากสารสกัดและวิตามินที่มีอยู่ในนี้สามารถเสริมประสาทมากมายหลายอย่าง ช่วยฟื้นฟูร่างกาย กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ส่งเสริมการทำงานของสมอง ช่วยลดความเครียด ลดอาการอ่อนเพลีย และเป็นคำตอบที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่มีระเบียบวันสายปาร์ตี้ เนื่องจาก OHO ยังมีฤทธิ์ลดอาการเมาค้างและช่วยให้ตื่นมาในสภาวะสดใสพร้อมที่จะเริ่มวันได้อย่างกระปรี้กระเปร่า

โดยได้มีการคัดสรรและผสมสารสกัดและวิตามินจากธรรมชาติให้ได้มากที่สุดเพื่อให้ผลประโยชน์ที่ดีที่สุด นับเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยเติมเต็มความต้องการของร่างกายในปัจจุบัน ที่ผู้คนมักพบกับการทำงานหนักและเร่งรีบทำให้ขาดเวลาดูแลตนเอง โดยไม่ต้องกังวลว่าอาหารไม่ได้ครบ 5 หมู่หรือขาดวิตามิน ได้มีการเลือกสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย อีกทั้งเพียงแค่รับประทานเพียงซองเดียวก็เพียงพอที่จะชดเชยสารอาหารที่ร่างกายต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติหรือวิตามินที่คุณควรมีในชีวิตประจำวันได้อย่างครบถ้วน

OHO วิตามิน